Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Chuyên bán nhung hươu và hươu giống từ Hương Sơn Hà Tĩnh

http://nhunghuouhatinh.com


Giá bán nhung hươu tươi hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán nhung hươu tươi hiện nay bao nhiêu là từ khóa được nhiều người tìm kiếm, cũng là câu hỏi thường xuyên của khách hàng khi đến cửa hàng của chúng tôi.Nhung hươu tươi là dược phẩm thượng đẳng nên có giá khá đắt đỏ, cụ thể tôi sẽ nói rõ hơn trong bài viết.
Giá bán nhung hươu tươi hiện nay là bao nhiêu?

Nhung hươu làm quà biếu

Giá nhung hươu tươi hiện nay khá là đắt đỏ. Sở dĩ do những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người, làm bồi bổ, tăng cường thể trạng và cải thiện tinh thần. Đồng thời tốt cho cuộc sống hôn nhân, và làm mạnh cơ xương khớp, lại hữu ích để ngăn lão hóa và kéo dài tuổi thọ. Nhung hươu tươi còn có tác dụng cho các căn bệnh nguy hiểm hàng đầu như bệnh ung thư, tim mạch và huyết áp. Đa tác dụng như thế nên nhu cầu sử dụng và mua làm quà biếu đã làm thị trường nhung hươu sôi nổi với mức giá nhảy vọt, tăng cao hơn nhiều so với 2 năm trước là giá nhung hươu tươi.

Báo giá nhung hươu tươi hiện nay

Sản phẩm nhung hươu có nhung hươu tươi, khô, và các thành phẩm như cao ban long, tinh chất nhung hươu, viên uống nhung hươu,… Nhưng giá thành cao hơn cả luôn là nhung hươu tươi bởi khó khăn trong quá trình bảo quản và lưu giữ vẹn toàn dưỡng chất. Tuy nhiên cũng có sự chênh lệch giá nhiều ở nhung hươu tươi nuôi nhà và nhung hươu chăn thả tự do.

Cụ thể, nhung hươu tươi Hương Sơn, Hà Tĩnh nổi tiếng ở Việt Nam, được chọn lọc kĩ lưỡng từ những chú hươu có sức khỏe tốt nhất, độ tuổi nhung khoảng 40 ngày, có độ dài dưới 20cm, trọng lượng từ 300-500gam thì có giá khoảng 8 triệu.
Tuy vậy khì so với giá nhung hươu tươi thì cũng không có sự chênh lệch nhiều, cho thấy thị trường nhung hươu đang dần ổn định, do nguồn cung trong nước cũng được đảm bảo. Chúc bạn sẽ có lựa chọn sử dụng phù hợp để tốt cho sức khỏe mà hợp túi tiền.

Từ khóa: giá nhung hươu, nhung hươu bao nhiêu tiền, 1 lạng nhung hươu bao tiền, tìm mua nhung huou